Long Thành diễn ra làn sóng ngầm săn quỹ đất pháp lý hoàn chỉnh | Đất nền Long Thanh Phát Residence
Vị trí đắc địa - sinh lời trên từng mét đất1. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH LÊN TỚI 60%

Dự án Long Thành Phát Residence là dự án duy nhất tại Long Thành tính đến thời điểm này được Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay, giải ngân từng đợt…Với phương thức thanh toán linh hoạt và chậm hơn, dự án chia ra làm nhiều đợt nhỏ để khách hàng có thể linh động tài chính:

⇒  Chương trình Chiết Khấu “Kim Cương” đặc biệt khi KH mua GĐ 2, liên hệ tư vấn ngay hôm nay!

2. GIÁ SO VỚI CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN

⇒ Một vài so sánh nhỏ cho thấy Dự án đất nền dự án Long Thành Phát Residence đang có mức giá gần như thấp nhất khu vực.

Long Thành diễn ra làn sóng ngầm săn quỹ đất pháp lý hoàn chỉnh

Trong khoảng 1 năm qua, giá nhà đất ở khu vực này tăng khá mạnh, so với năm ngoái mặt bằng trung bình tăng ở mức khoảng 30-35%.

Dự án sân bay Long Thành hút các nhà đầu tư lớn phát triển đô thị

Việc đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án sân bay Long Thành là yếu tố xúc tác mạnh nhất cho thị trường BĐS khu vực này nóng lên mỗi ngày. Trong khoảng 1 năm qua, thị trường Long Thành ghi nhận nhiều doanh nghiệp BĐS đến đây đầu tư các dự án khu đô thị mới, kéo theo việc giao dịch đất nền khu đô thị ở khu vực này diễn ra sôi động.

BĐS Long Thành thời gian qua có hiện tượng “nóng” theo sân bay

Theo các chuyên gia, một điều dễ thấy là từ đầu năm đến nay, xu hướng dịch chuyển đầu tư của các NĐT cá nhân ngày càng rõ nét về khu vực Long Thành, nhất là khi thông tin sân bay chuẩn bị khởi công. Dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm 2020 và đưa vào hoạt động năm 2025.

Giới chuyên gia cũng cho rằng, đây được xem là thời điểm tốt để NĐT nắm cơ hội khi dự án sân bay chính thức được triển khai. Lúc này giá còn “mềm” và khả năng tăng giá vẫn còn. Câu chuyện triển khai dự án sân bay Long Thành đến thời điểm này là chắc chắn. Lúc đó, theo dự báo, giá của những dự án nằm khu vực này sẽ tăng ít nhất từ 5 đến 10 lần. Tương tự như Phú Quốc, trước khi có sân bay giá BĐS 12 triệu đồng/m2, sau khi có sân bay giá đất lên 120 triệu đồng/m2. Cam Ranh từ 8 triệu đồng/m2 lên 45 triệu đồng/m2. Vân Đồn từ 15 triệu đồng/m2 lên 80 triệu đồng/m2.

Vùng phụ cận sân bay được sẽ quy hoạch theo hướng là một đô thị hiện đại với các công trình chính như khu tái định cư, khu logistics, khu công nghiệp công nghệ cao, trung tâm dịch vụ quốc tế và công nghiệp, khu công nghiệp, khu kho bãi, khu sinh thái, vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, khu dân cư hiện hữu, …

Pháp lý là yếu tố then chốt

Riêng với đất nền ở các thành phố trẻ nhiều tiềm năng nhà đầu tư cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề pháp lý khi xuống tiền đầu tư. Năm 2019, thanh tra hàng loạt dự án bất động sản, lời khuyên của các chuyên gia cho các nhà đầu tư khi bỏ tiền vào bất động sản ở giai đoạn hiện nay là đề cao vấn đề “pháp lý, pháp lý và pháp lý” để nhà đầu tư tránh được rủi ro khi đầu tư bất động sản.

Các nhà đầu tư chỉ nên mua đất nền đã có sổ đỏ, đất ở đô thị và là đất thổ cư để đảm bảo chắc chắn sản phẩm sở hữu. Đặc biệt nên đầu tư các dự án có quy hoạch chi tiết 1/500, nhằm cụ thể hoá nội dung quy hoạch chung và quy hoạch phân khu. Chi tiết bố trí tất cả các công trình trên đất, hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch chi tiết bố trí từng ranh giới lô đất đều được thể hiện trên bản đồ này. Ai đã đi đầu tư thì phải đến tận nơi, nhìn tận mắt sản phẩm, đừng bị “phù phép” bởi những lời quảng cáo, phải kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi đầu tư, đặc biệt là pháp lý dự án.

Thực tế cho thấy, sau cơn sốt đất nền cục bộ diễn ra trên cả nước giai đoạn cuối năm 2017 đầu 2018 và vụ lừa đảo đình đám của công ty CP Địa ốc Alibaba, dường như vấn đề pháp lý luôn được đề cao trong mỗi giao dịch và nhà đầu tư cũng như người mua ở cần thận trọng hơn rất nhiều với thị trường đang biến động.

Long Thành Phát Residence – Pháp lý hoàn thiện với những lợi thế hiếm có

Hiện nay, dự án đất nền Long Thành Phát Residence do Công ty TNHH Bất động sản ThaiSonReal phát triển và phân phối, dự án được giới đầu tư đánh giá cao khi pháp lý quy hoạch rõ ràng, pháp lý dự án được duyệt quy hoạch 1/500 với 100% nền đất thổ cư, cam kết thời hạn ra sổ chỉ bằng 1/3 thời gian so với các dự án khác. Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng BIDV bảo lãnh, điều hiếm thấy tại các dự án đất nền lân cận trong khu vực khi được hỗ trợ cho vay lên đến 60%. Thời hạn hỗ trợ lên đến 20 năm.

Dự án tọa lạc tại đường Phước Bình, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, được quy hoạch trên tổng diện tích 42.568 m2 với 209 nền đất có diện tích từ 80 – 140 m2.

Mức giá dự kiến chỉ ở khoảng 7,5 – 11 triệu đồng/m2 trong giai đoạn 1, một vài so sánh nhỏ cho thấy Dự án đất nền dự án Long Thành Phát Residence đang có mức giá gần như thấp nhất khu vực.

Với lợi thế vi trí đắc địa hết sức thuận lợi, khi chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút, đối diện KCN Phước Bình và liền kề các cụm KCN lớn tại Long Thành, dự án sân golf quốc tế,….Nơi đây kết nối nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch Miền Nam như: Quốc lộ 51, Vành đai 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,…, kết nối các Trung tâm kinh tế lớn top 4 Quốc gia. Thành phố HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu.

Khu vực này lại nằm giữa hai trung tâm Logistics được đánh giá là đứng đầu hai ngành hàng không và ngành hàng hải là Sân bay quốc tế long thành và Tân cảng Cái Mép! Với vị trí cực kỳ tiềm năng và lợi thế kết nối thuận tiện của các công trình huyết mạch, các tuyến đường cao tốc đã và đang xây dựng, Long Thành Phát Residence hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Long Thành hiện nay.

Dự án KDC Long Thành Phát Residence
Địa chỉ: Đường Phước Bình, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Website: https://longthanhphatresidence.com.vn/
Hotline dự án: 0938 666 018

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT0938.666.018