Lý giải độ hot của dự án đất nền khi vừa kế cạnh sân bay và cụm KCN lớn tại Long Thành | Đất nền Long Thanh Phát Residence
Vị trí đắc địa - sinh lời trên từng mét đất1. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH LÊN TỚI 60%

Dự án Long Thành Phát Residence là dự án duy nhất tại Long Thành tính đến thời điểm này được Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay, giải ngân từng đợt…Với phương thức thanh toán linh hoạt và chậm hơn, dự án chia ra làm nhiều đợt nhỏ để khách hàng có thể linh động tài chính:

⇒  Chương trình Chiết Khấu “Kim Cương” đặc biệt khi KH mua GĐ 2, liên hệ tư vấn ngay hôm nay!

2. GIÁ SO VỚI CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN

⇒ Một vài so sánh nhỏ cho thấy Dự án đất nền dự án Long Thành Phát Residence đang có mức giá gần như thấp nhất khu vực.

Lý giải độ hot của dự án đất nền khi vừa kế cạnh sân bay và cụm KCN lớn tại Long Thành

Nhiều dự án hạ tầng trọng điểm với quy mô lớn đang được triển khai theo lộ trình cùng với thông tin chuẩn bị khởi công sân bay quốc tế Long Thành đang làm nóng bất động sản Đồng Nai.

So với các đô thị vệ tinh của TP.HCM thì Long Thành là địa phương duy nhất vừa có cảng biển, vừa có sân bay, đường sắt và đường bộ hoàn chỉnh. Chính lợi thế này khiến tốc độ đô thị hóa tại Long Thành diễn ra nhanh và trở thành “đích ngắm” của nhà đầu tư bất động sản.

BĐS Công nghiệp tại Long Thành đang được đầu tư mạnh mẽ

Tại khu vực Đông Nam Bộ, Long Thành đang được đánh giá là khu vực phát triển kinh tế nhanh so với các đô thị vệ tinh xung quanh TP.HCM, với hàng loạt khu công nghiệp hiện hữu liền kề. Các chuyên gia BĐS nhận định, khi sân bay Long Thành khởi công, thị trường BĐS Long Thành sẽ có cơ hội phát triển mạnh, kéo theo sự phát triển của hệ thống hạ tầng, sự vào cuộc của hàng loạt các doanh nghiệp lớn để hình thành nên các khu dân cư, khu logistics, khu công nghiệp công nghệ cao, trung tâm dịch vụ quốc tế và công nghiệp,; một số công trình công cộng, khu kho bãi, khu sinh thái, vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, …. nhu cầu về kinh doanh thương mại, dịch vụ vì thế sẽ tăng theo.

Long Thành tiên phong phát triển KCN với tiêu chuẩn thân thiện môi trường

Tháng 2/2019 vừa qua, khu công nghiệp Phước Bình được đầu tư 2000 tỷ với quy mô 654ha rộng gấp 3 lần KCN Tân Bình, là KCN được xây dựng trên tiêu chuẩn 3 không: ko bụi, ko khói, ko tiếng ồn nên chủ yếu sản xuất thuộc các mặt hàng như: công nghiệp chế biến nông sản, hải sản, các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, hàng tiêu dùng phục vụ trong nước và xuất khẩu, với đặc điểm là khu CN đa dạng ngành nghề, thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên sản xuất công nghiệp sạch, ít gây hại tới môi trường.

Với vị trí nằm ở cửa ngõ giao thương với Vũng Tàu, cụm KCN Phước Bình nằm giữa hai trung tâm Logistics hàng không và hàng hải – Sân bay quốc tế Long Thành và Tân cảng Cái Mép, đây được xem là nơi có nhiều điều kiện để phát triển tiềm năng kinh tế, cảng biển. Nhờ đó, kéo theo giá trị của bất động sản lân cận trong khu vực cũng tăng theo.

Dự án Long Thành Residence nằm đối diện KCN Phước Bình – tâm điểm đầu tư hiện nay

Về lâu dài, dự án thụ hưởng địa thế thuận lợi của xã Phước Bình khi nằm gần bốn con đường trọng điểm dẫn đến sân bay Long Thành là: quốc lộ 51 (hiện hữu), cao tốc Biên hòa – Vũng Tàu (dự kiến khởi công năm 2020), đường vành đai 4, đường ngay khu công nghiệp Phước Bình. Theo chủ đầu tư, cư dân Long Thành Phát Residence chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 51 là có thể di chuyển đến sân bay một cách nhanh chóng. Khi sân bay Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá trị của bất động sản khu vực này sẽ tăng cao đến vài chục lần.

Sở hữu rất nhiều lợi điểm, dự án được dự đoán là mang lại giá trị đầu tư tốt nhất thị trường hiện nay khi mức giá chỉ ở khoảng 7,5 triệu – 11 triệu đồng/m2, khả năng đầu tư sinh lời lên đến 30% mỗi năm. Tiến độ thanh toán được chủ đầu tư linh hoạt chia nhỏ thành nhiều đợt với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 5% giá bán và được ngân hàng hỗ trợ rất hấp dẫn. Dự án còn được giới đầu tư đánh giá cao khi pháp lý quy hoạch rõ ràng, pháp lý dự án được duyệt quy hoạch 1/500 với 100% nền đất thổ cư.

Về triển vọng thị trường bất động sản công nghiệp trong thời gian tới, dự án Long Thành Phát Residence với vị trí đắc địa đối diện KCN Phước Bình, giá trị của bất động sản khu vực này sẽ tăng cao đến vài chục lần.

Dự án KDC Long Thành Phát Residence
Địa chỉ: Đường Phước Bình, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Hotline dự án: 0938 666 018

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT0938.666.018